Cách làm kimbap thịt gà

Other

Cách làm kimbap thịt gà

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    45 Phút
  • Phục vụ
    4 Người
  • Cấp độ
    Trung bình
  • Đánh giá
    8.0/10

Kimbap hay còn gọi là cơm cuộn vốn là một món ăn truyền thống của đất nước Hàn Quốc nhưng đã sớm du nhập và phổ biến khắp nước ta. Những buổi picnic nhẹ nhàng hay đơn giản là một bữa ăn sáng cũng có sự xuất hiện của kimbap. Và kimbap thịt gà là sự hoà quyện ngọt ngào giữa rau củ giòn giòn với vị mềm ngọt thơm tương của thịt gà sốt, nhất định sẽ đánh thức vị giác của bạn. Hãy cùng thưởng thức !

  Thành Phần

Công Thức

Rửa sạch rau củ và thịt gà, sau đó đem thái sợi. Xúc xích lột vỏ, thái sợi, sắp ra đĩa.

Đập trứng gà ra tô, đánh tan cùng chút muối. Bắt chảo lên bếp thoa ít dầu rồi cho trứng vào tráng. Lưu ý tráng trên lửa nhỏ để có màu vàng đẹp mắt. Trứng chín nhấc xuống bếp, thái sợi rồi cho ra đĩa.

Cho vào chảo 2 muỗng canh dầu ăn. Dầu nóng thì cho thịt gà vào chiên sơ. Trong lúc đó pha nước sốt. Cho vào chén nước tương, bột nêm, đường, tiêu, tương cà và ít nước lọc khuấy đều. Gà ngả màu trắng thì cho chén nước sốt vào đun riu riu đến khi kẹo lại.

Chần sơ rau củ. Có thể xào cà rốt với ít bột nêm và tiêu cho có vị. Lấy mành tre cuộn kimbap ra rửa sạch rồi lau khô, sau đó bọc lại bằng màn bọc thực phẩm.

Cho rong biển lên trên, phết ít dầu ăn rồi trải cơm trắng lên. Lần lượt cho rau củ, xúc xích, trứng, thịt gà vào giữa rồi nhẹ nhàng cuộn lại.

Thoa lên dao ít dầu ăn và cắt khoanh kimbap. Có thể dùng chung với tương hoặc mayonnaise.

Comments

Popular posts from this blog

This is how a woman get blacked

I used gmail to log into . Worked fine.